Thời gian điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Thời gian điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung mất bao lâu?

Thời gian điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào nhiều yếu tố, vậy đó là những yếu tố nào?chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thời gian điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào?

Thời gian điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào?
Thời gian điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào?

Để tìm hiểu về thời gian điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung mất bao lâu chúng ta cần hiểu rõ vấn đề bệnh lý viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một dạng bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ, đặc biệt là chị em đã có gia đình , đã sinh đẻ thường hay mắc phải.Viêm lộ tuyến là một dạng tổn thương lành tính , tuy nhiên bệnh gây ra cho chị em nhiều khó chịu, phiền toái như khí hư ra nhiều, ngứa ngáy , mùi hôi gây mất tự tin, đau thắt lưng,…

Tuyến của cổ tử cung là tuyến nằm dưới niêm mạc của cổ tử cung ,nhiệm vụ của tuyến cổ tử cung là tiết dịch nhờn bôi trơn,lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các tế bào tuyến phát triển ra bên ngoài nhưng vẫn tiết dịch như khi nằm ở phía dưới niêm mạc dẫn tới viêm nhiễm,lúc này khí hư ra nhiều là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển do đó dễ dẫn đến các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác.

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung được chia ra thành nhiều cấp độ nặng nhẹ khác nhau, mỗi cấp độ sẽ có một phương pháp điều trị khác nhau.

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung không chỉ gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống mà bệnh còn là tác nhân gây nên viêm cổ tử cung, sau đó viêm ngược dòng lên gây tắc vòi trứng, viêm nội mạc tử cung…Ngoài ra bệnh viêm lộ tuyến làm cho lượng dịch trong âm đạo nhiều hơn bình thường sẽ gây cản trở tinh trùng đi vào gặp trứng, đồng thời dễ làm cho độ PH âm đạo thay đổi khiến tinh trùng khó sống khi vừa vào đến âm đạo gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và có thể dẫn đến vô sinh.

Khi đi khám bác sĩ chẩn đoán chị em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung thì vấn đề quan trọng nhất lúc này chính là phương pháp điều trị thích hợp, cũng như thời gian điều trị mất bao lâu để có thể nhanh chóng chữa bệnh một cách dứt điểm.

Theo bác sĩ chuyên khoa thì thời gian điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung không thể đưa ra chính xác được,bởi vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

 • Thời gian điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung căn cứ vào mức độ bệnh nặng nhẹ.

Bệnh viêm phụ khoa nói chung và viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riêng sẽ được điều trị đơn giản, nhanh chóng nếu bệnh được phát hiện sớm ở ngay giai đoạn đầu, chính vì thế khi có biểu hiện bị viêm nhiễm phụ khoa, hay viêm lộ tuyến chị em nên đến cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị kịp thời, và thời gian điều trị cũng nhanh hơn, tránh để lâu ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của chị em. Chính vì vậy khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung thời gian điều trị nhanh hay chậm là căn cứ vào mức độ bệnh nặng hay nhẹ, mỗi người có phương pháp điều trị khác nhau.

 • Thời gian điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào sự tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ.

Bên cạnh việc phát hiện ra bệnh sớm để giúp chị em điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung được nhanh hơn thì còn một yếu tố nữa giúp thời gian điều trị bệnh của chị em được rút ngắn đó chính là việc tuân thủ đúng theo phác đồ điều trị bệnh mà bác sĩ chuyên khoa đưa ra.

Nếu chị em không thực hiện đúng như phác đồ điều trị  thì bệnh của chị em sẽ không được chữa khỏi dứt điểm, sẽ tái đi tái lại nhiều lần,gây ra khó khăn hơn cho quá trình điều trị cũng như thời gian chữa trị sẽ lâu hơn.

XEM THÊM:>>> Kinh nghiệm chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung nhanh khỏi.

 • Thời gian điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào người bệnh.

Điều quan trọng nhất khi điều trị bệnh để thời gian được rút ngắn chính là ý thức của người bệnh . Khi bác sĩ chuyên khoa đưa ra phương pháp điều trị bệnh phù hợp nhưng người bệnh không thực hiện những nguyên tắc mà bác sĩ đưa ra như  là kiêng quan hệ,không thụt rửa vùng kín,…thì thời gian điều trị bệnh sẽ kéo dài hơn.

 • Thời gian điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào phương pháp điều trị bệnh

Phương pháp điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng là một yếu tố tác động đến thời gian điều trị bệnh.

Thời gian điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào các phương pháp sau.

Các phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.
Các phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Thời gian điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc rất nhiều vào các phương pháp điều trị có thích hợp hay không

Dưới đây là một số phương pháp điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

 • Phương pháp dùng thuốc tây đặt vào âm đạo.
  Phương pháp dùng thuốc tây đặt vào âm đạo.
  Phương pháp dùng thuốc tây đặt vào âm đạo.

Phương pháp dùng thuốc tây đặt vào âm đạo để điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp khá phổ biến bởi vì phương pháp này không gây đau đớn,tuy nhiên để đặt thuốc cũng cần đúng bệnh ở từng giai đoạn và hiểu rõ nguyên nhân gây ra bệnh thì mới nhanh khỏi. Vì vậy chị em nên thăm khám xem mình bị bệnh do nguyên nhân nào gây ra và đang ở mức độ nào để tìm cho mình loại thuốc đặt phù hợp với bệnh tình.

 • Phương pháp đốt điện .
  Phương pháp đốt điện cổ tử cung.
  Phương pháp đốt điện cổ tử cung.

Phương pháp đốt điện là phương pháp được đa số bác sĩ chuyên khoa chỉ định để điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cho chị em phụ nữ từ mức độ 2 trở lên. Phương pháp này có ưu điểm là sẽ triệt tiêu vùng bị bệnh một cách nhanh chóng, tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là gây đau, nếu thủ thuật không tốt sẽ để lại sẹo gây bít tắc cổ tử cung, ảnh hưởng tới máu của kinh nguyệt sẽ ra không đều,  ảnh hưởng tới quá trình thụ thai.

>> Xem thêm: Những chú ý sau khi đốt điện cổ tử cung.

 • Phương pháp dao LEEP 
  Phương pháp dao leep điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung
  Phương pháp dao leep điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Đây là phương pháp ứng dụng công nghệ hiện đại nên sẽ không làm mất nhiều thời gian, thời gian điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp này chỉ mất từ 10-15 phút.

 • Phương pháp dùng thuốc Đông Y.

Đây là phương pháp được chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng nhất bởi vì phương pháp này dùng thảo dược để điều trị bệnh nên rất an toàn và lành tính , thảo dược sẽ nhanh chóng làm giảm bớt các triệu chứng như: ngứa ngáy khó chịu, mùi hôi , ẩm ướt… tuy nhiên điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cần có thời gian từ 1-2 tháng thì bệnh sẽ khỏi dứt điểm.

Ưu điểm của phương pháp này là hiệu quả , an toàn và chữa khỏi dứt điểm.

Phụ khoa NAM PHƯƠNG BIỆT DƯỢC có cung cấp một số sản phẩm giúp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả như viên đặt điều trị viêm lộ tuyến, viên đặt đặc trịviên uống tiêu viêm

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Chị em có thể liên hệ số điện thoại: 0964 412 459 để được hỗ trợ, hoặc để lại số điện thoại để tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn nên đọc: Có nên dùng kháng sinh để điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.412.459