Giới thiệu về thuốc nam gia truyền Nam Phương biệt dược.

Xin cảm ơn tất cả chị em đã ghé thăm website của nhà thuốc gia truyền Nam Phương biệt dược, lời đầu tiên tôi Phạm Thị Hằng người sáng lập và phát triển thuốc nam gia truyền Nam Phương Biệt Dược  xin gửi lời chúc tới tất cả chị em phụ nữ luôn mạnh khỏe ,hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

  Trải qua nhiều năm trong nghề làm thuốc đông y ,kế tục từ truyền thống 6 đời làm thuốc đông y ở tỉnh Thanh Hóa , chúng tôi đã may mắn được đón nhận sự tin yêu của nhân dân Tỉnh Thanh Hóa nói riêng và xã hội nói chung,các bài thuốc gia truyền của nhà thuốc Nam phương biệt dược là do lương y Nguyễn Xuân Chiến bào chế từ hơn 30 loại thảo dược quý hiếm mà sản phẩm nổi trội là viên đặt phụ khoa Nam Phương Biệt Dược.

Nam Phương Biệt Dược – phương thuốc nam gia truyền đặc biệt

– Trải qua mấy ngàn năm hình thành và phát triển, nền y học Phương Đông nói chung, nền y học cổ truyền Việt Nam nói riêng đã đạt được những thành tựu vô cùng to lớn trong việc bào chế ra những bài thuốc chữa trị vô cùng hiệu quả.

– Nhà thuốc gia truyền Nam Phương biệt dược lấy 4 chữ “sức khỏe là vàng” làm tiêu chí, lấy “niềm vui – sức khỏe – hạnh phúc” của khách hàng làm mục tiêu lý tưởng để hướng tới.

– Nhà thuốc luôn mong muốn trao gửi chữ TÍN để được nhận lại NIỀM TIN. Cũng bởi vậy, tất cả các sản phẩm gia truyền của nhà thuốc Nam Phương đều được làm 100% từ thảo dược sạch quý hiếm.

– Thương hiệu nhà thuốc Nam Phương thành công và tạo dựng được niềm tin tưởng sâu sắc của hàng nghìn phụ nữ trên khắp 3 miền của cả nước nhờ dòng sản phẩm ĐẶC TRỊ bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ.

Thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2017

Những sản phẩm đạt thương hiệu vàng về chất lượng của Nam Phương

Nhà thuốc Nam Phương biệt dược không chỉ tạo ra những sản phẩm thuốc gia truyền đặc trị bệnh phụ khoa chi chị em phụ nữ mà còn thành công nhờ những sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho chị em phụ nữ.

Kế thừa truyền thống từ ngàn xưa của nền y học cổ truyền, “lo cái lo của người, vui cái vui của người”. Nhà thuốc Nam Phương với những bài thuốc gia truyền đặc biệt đã tạo ra những sản phẩm đạt thương hiệu vàng về chất lượng như:

1.Viên đặt phụ khoa Nam Phương biệt dược

2.Viên uống tiêu viêm, điều kinh, trị nám Nam Phương Biệt Dược

3.Thuốc đặc trị bệnh Sùi Mào gà

Các sản phẩm này được lương y Nguyễn Xuân Chiến  dùng “trí sáng – tâm thành- đức trọng” để bào chế từ hơn 30 thảo dược sạch và chuyên sâu.Được bào chế theo phương pháp bí truyền của tổ tiên lương y Nguyễn Xuân Chiến , thành phần của thuốc là thảo dược quý hiếm trên núi,100% thiên nhiên  ,các thảo dược này không có sẵn hoặc bán sẵn mà phải được tìm và hái từ các vùng núi đồi của tỉnh Thanh Hóa. chính vì thế mà vô cùng an toàn và lành tính.

Chất lượng sản phẩm làm nên thành công của thương hiệu

– Thành công, tiếng vang của Nhà thuốc gia truyền Nam Phương đã gây dựng được như ngày hôm nay chính là nhờ vào chất lượng sản phẩm và niềm tin yêu mà khách hàng đặt ở Nam Phương biệt dược.

– Hiện nay, nhà thuốc Nam Phương biệt dược đã xây dựng được một hệ thống đại lý uy tín, chất lượng trên khắp cả nước. Vì thế rất thuận tiện cho việc chữa bệnh của khách hàng.

– Không chỉ dừng lại trong nước, các sản phẩm của nhà thuốc cũng đã phục vụ rất nhiều khách hàng Việt đang sinh sống ở nước ngoài như: Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc….

THƯƠNG HIỆU VÀ GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN XUẤT SẮC 3 MIỀN
THƯƠNG HIỆU VÀ GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN XUẤT SẮC 3 MIỀN

– Năm 2017, nhà thuốc Nam Phương biệt dược vinh dự nhận cúp vàng và chứng nhận thương hiệu xuất sắc 3 miền.

Nhà thuốc gia truyền Nam Phương biệt dược – Mang lại sự tự tin quyến rũ cho phụ nữ.