Chữa sùi mào gà tại nhà

Nếu biết cách chữa sùi mào gà tại nhà, bạn sẽ không phải mất công đi lại và tốn kém tiền bạc mà bệnh vẫn được điều trị triệt để. Để nắm được một số thông tin về các chữa dân gian này, mời bạn đọc kỹ nội dung dưới đây.

Một số cách chữa sùi mào gà tại nhà

Sùi mào gà là căn bệnh khá phổ biến trên thế giới và hiện nay có tốc độ lan truyền khá nhanh, nếu không điều trị kịp thời có khả năng phát triển thành ung thư nên đây là căn bệnh khá nguy hiểm. Bạn nên điều trị dứt điểm ngay khi phát hiện mầm bệnh.

Sau đây là một số cách chữa sùi mào gào tại nhà khá hiệu quả mà bạn nên biết:

  1. Chữa sùi mào gà bằng tỏi:

Tỏi trị bệnh sùi mào gà rất tốt

Hình 1. Tỏi trị bệnh sùi mào gà rất tốt

Đây là cách chữa được khá nhiều người áp dụng và có hiệu quả tốt vì tỏi có chứa chất acilin là một chất kháng sinh mạnh có thể tiêu diệt được virus của bệnh sùi mào gà.

Cách làm như sau: bạn ép tỏi lấy nước cốt dùng để uống, tỏi xắt lát lên cac mụn sùi mào gà, ngoài ra trong bữa ăn nên bổ sung tỏi vào các món ăn để tăng hiệu quả chữa trị.

  1. Chữa sùi mào gà bằng giấm táo:

Sử dụng sùi mào gà có thể đẩy lui được sùi mào gà

Hình 2. Sử dụng giấm táo có thể chữa sùi mào gào tại nhà

Bạn có thể lấy bông gòn thấm giấm táo sau đó bôi lên các nốt sùi mào gà, sau một thời gian các gài của sùi mào gào sẽ tự rụng nhờ tính axit có trong giấm táo.

  1. Chữa sùi mào gà bằng lá trầu:

Lá trầu có tính sát trùng cao nên bạn có thể sử dụng nó để chữa bệnh sùi mào gà. Bạn chỉ cần giã nhỏ lá trầu, rửa thật sạch rồi bôi lên các nốt sùi mào gà, dần dần các nốt sẽ khô và lành dần.

  1. Chữa sùi mào gà bằng lá tía tô:

Lá tía tô có công dụng tương tự như lá trầu và cách sử dụng cũng như với lá trầu vậy.

Để cho lá tí tô giữ chặt lấy vị trí bị tổn thương, bạn có thể dùng băng gạc để cố định nó lại.

Hiện nay, tại nhà thuốc gia truyền Nam Phương Biệt Dược có bán các thuốc được chế biến từ dân gian trị bệnh sùi mào gà rất tốt, bạn nên liên hệ để mua thuốc về sử dụng nếu không có thời gian tìm các loại lá như trên để chữa trị.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.412.459