Chữa bệnh phụ khoa ở đâu tốt, an toàn, đáng tin cậy?

Bệnh phụ khoa là căn bệnh thường gặp của các chị em phụ nữ. Nhiều chị em đã mệt mỏi khi điều trị nhiều lần nhưng không dứt điểm. Vì vậy, vấn đề chữa bệnh phụ khoa ở đâu tốt được rất nhiều người quan tâm

Hầu hết chị em ai cũng từng ít nhất một lần mắc phải bệnh phụ khoa. Vì vậy, mỗi người cần “lắng nghe” cơ thể và phát hiện ra những biểu hiện bất thường, kịp thời chữa trị để tránh những ảnh hưởng xấu nhất có thể xảy ra đối với sức khỏe và chức năng sinh sản. Vậy nguyên nhân căn bệnh này như thế nào và chữa bệnh phụ khoa ở đâu tốt nhất.

Nguyên nhân của bệnh viêm nhiễm phụ khoa theo Đông y

  • Đông y cho rằng người phụ nữ có quan hệ sinh lý và thường tổn thương đến phần huyết, chức năng của tâm, can, tỳ, thận bị ảnh hưởng dẫn tới tổn thương hai mạch xung – nhâm mà sinh ra bệnh thuộc kinh, đới, thai, sản.
  • Nguyên nhân chính của bệnh phụ khoa là do trùng gây nên:

Nếu cơ thể người bệnh thấp nhiệt, sinh ra vài con trùng ở tràng vị, nhân tạng hư, trùng mới nổi lên, ăn lấn vào mầu mỡ trong âm hộ, cho đến lúc nổi lên cơn ngứa, khí hư ra nhiều. Từ đó dẫn đến các bệnh : viêm âm hộ, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung,… Cũng có thể nguyên nhân gây ra viêm nhiễm phụ khoa còn do nội tiết và các thể bệnh thuộc hư chứng như tỳ hư, đàm thấp, do can uất, do thận hư.

Viên nén chữa bệnh phụ khoa

Biểu hiện của bệnh phụ khoa

  • Mỗi thể bệnh lại có những biểu hiện khác nhau. Ví như khi phụ nữ bị viêm âm đạo do thấp nhiệt thì khí hư ra nhiều, màu vàng  nặng kèm theo có huyết dính, mùi hôi tanh, hoa mắt chóng mặt, hay mệt nhọc, khát mà không muốn uống, ít ngủ, rêu lưỡi vàng…
  • Viêm nhiễm phụ khoa do thận hư thường có biểu hiện: khí hư sắc trắng, lạnh, giống như màu trắng trứng, ra lâu không ngừng, sắc mặt xám, sức lực mỏi mệt, đại tiện lỏng, tiểu tiện trong lưng mỏi như gãy, bụng dưới đau, rêu lưỡi trắng, mạch trầm tế.

Chữa bệnh phụ khoa ở đâu tốt

Cùng với sự phát triển của y học, các phương pháp chữa bệnh phụ khoa bằng đông y ngày càng được tin tưởng lựa chọn nhiều hơn. Trong đó, Nhà thuốc Nam Phương Biệt Dược được biết đến là một địa chỉ dành được niềm tin sâu sắc của chị em phụ nữ trên mọi miền Tổ Quốc.

Nhà thuốc Nam Phương Biệt Dược

Nhà thuốc Nam Phương Biệt Dược luôn mong muốn trao gửi chữ tín để được nhận lại niềm tin từ khách hàng. Cũng bởi vậy, tất cả các sản phẩm gia truyền của nhà thuốc Nam Phương đều bắt nguồn từ những thảo dược quý hiếm hay những dược liệu đặc biệt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm để Nam Phương chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.412.459