Các cách điều trị bệnh phụ khoa cho bà bầu

Cách điều trị bệnh phụ khoa cho bà bầu cần phải hết sức cẩn thận vì người mẹ không thể tùy ý uống thuốc điều trị như bình thường được. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể xem nội dung dưới đây để biết một số cách dân gian giúp điều trị căn bệnh phụ nữ này ở bà bầu.

Các cách điều trị bệnh phụ khoa cho bà bầu

  1. Nước chè xanh:

Nước chè xanh điều trị bệnh phụ khoa rất tốt

Hình 1. Nước chè xanh điều trị bệnh phụ khoa rất tốt

Nước chè xanh khá hiệu quả khi trị các bệnh phụ khoa cho bà bầu chẳng hạn như viêm âm đạo, bạn chỉ cần rửa cửa mình bằng nước chè xanh khoảng từ 2 đến 3 lần một tuần, sau một thời gian sẽ thấy hiệu quả.

  1. Dầu trà:

Bạn có thể pha một ít giọt tinh dầu trà vào trong thau tắm vừa tắm rửa vừa vệ sinh vùng âm đạo của mình. Lưu ý bạn không nên bỏ quá nhiều tinh dầu trà vào vì nó có thể quá nóng làm da của bạn bị viêm.

  1. Lá trầu:

Lá trầu bạn vò nát, đun nước sôi, sau đó chắt ra phần nước cốt và rửa vùng âm đạo giống như nước chè xanh. Lá trầu có chức năng sát khuẩn nên rất tốt trong việc điều trị bệnh phụ khoa của phụ nữ. Tuy nhiên, bạn lưu ý không quá lạm dụng, chỉ nên rửa từ 2 đến 3 lần 1 tuần là tốt nhất.

  1. Chế độ ăn uống hợp lý:

dieu-tri0benh-phu-khoa-cho-ba-bau-02

Hình 2. Ăn uống hợp lý sẽ giúp ngăn ngừa bệnh phụ khoa hiệu quả

Ngoài các cách trên, chị em lưu ý nên ăn uống một cách hợp lý để tránh tình trạng phát triển bệnh, chẳng hạn như: tránh ăn nhiều đường và các đồ cay, nóng.

  1. Chế độ sinh hoạt vệ sinh:

Bạn nên mặc áo quần thoáng mát và hút ẩm tốt, không tắm và ngâm nước quá lâu thì sẽ giúp bạn ngăn ngừa hoặc làm giảm bệnh nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số loại thuốc được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên, tuy nhiên, khi sử dụng phải lưu ý có sự hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ.

Hiện nay, tại nhà thuốc Nam Phương Biệt Dược có bán các sản phẩm chuyên điều trị bệnh phụ khoa cho bà bầu rất tốt và đảm bảo an toàn, để tìm hiểu kỹ về sản phẩm bạn có thể trực tiếp liên hệ với nhà thuốc để được hướng dẫn sử dụng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.412.459