Bệnh sùi mào gà có đau không?

Nhiều người muốn tìm hiểu về các bệnh xã hội trong đó có sùi mào gà và thắc mắc bệnh sùi mào gà có đau không? Hãy tìm hiểu thông tin qua bài viết nhé.

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội do vi rút HPV gây nên, bệnh lây nhiễm chủ yếu khi quan hệ tình dục với người nhiễm bệnh, qua vết thương hở ngoài da khi tiếp xúc trực tiếp với mầm bệnh, vì vậy việc sử dụng chung đồ lót, khăn tắm, bồn tắm, bồn cầu có chứa vi rút HPV cũng có thể khiến bạn bị nhiễm bệnh. Sùi mào gà có đau không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết.

Triệu chứng và hậu quả của bệnh sùi mào gà

Triệu chứng của bệnh sùi mào gà là những u nhú, mụn thịt màu hồng tươi, mềm, có chân hoặc có cuống. Sùi mào gà có đau không? Bệnh này không đau, không ngứa và dễ chảy máu khi sang chấn, chúng thường mọc ở bộ phận sinh dục. Ban đầu chúng mọc riêng lẻ nhưng một thời gian sau chúng có xu hướng liên kết lại với nhau, hoặc phát triển thành từng mảng trông như mào gà hoặc hoa súp lơ.

Ở nam giới thì sùi mào gà thường xuất hiện ở rãnh quy đầu, lỗ niệu đạo, bìu…chúng có thể phát triển thành một khối to như nắm tay, sau đó mủn ra ẩm ướt, tiết mủ và bốc mùi hôi thối.

Sùi mào gà làm ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh, gây mất thẩm mỹ bộ phận sinh dục, cản trở quan hệ tình dục, dễ dàng lây nhiễm cho người khác và nguy hai lớn nhất là gây ung thư dương vật nếu mắc phải HPV tuýp 16 và 18.

Điều trị sùi mào gà không đau bằng thảo dược

Sùi mào gà là căn bệnh lây nhiễm qua quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh có khả năng lây truyền cao nếu không được điều trị kịp thời.

Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị bệnh song để hiệu quả nhanh và an toàn cho người dùng thì sản phẩm thảo dược của Nhà thuốc gia truyền Nam Dược Biệt Phương được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Thuốc làm quá trình điều trị bệnh sùi mào gà có đau không?

Với thành phần của thuốc là axit với thuốc nam nên có tác dụng: Axit giúp đốt cháy các u nhú thịt do bệnh SMG gây ra, còn thuốc nam để chữa lành vết thương và diệt tận gốc u nhú sùi, tránh bị mọc trở lại.

Đây là phương thuốc gia truyền được người dùng tin tưởng sử dụng vì hiệu quả thuốc cao, trị dứt bệnh chỉ trong vòng 1 tuần. Sự an toàn của sản phẩm cùng thương hiệu rõ ràng, nhà cung cấp uy tín như Nam Dược Biệt Phương sẽ luôn là địa chỉ uy tín và chất lượng cho người dùng. Hãy loại bỏ những khó chịu của bệnh bằng cách sử dụng ngay phương thuốc thảo dược đặc trị của Nam Phương Biệt Dược. Bạn cũng có thể truy cập website chuabenhphukhoanp.com để biết thêm chi tiết về sản phẩm của Nhà thuốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.412.459